• Số ĐT: 0905 55 34 35
  • Địa chỉ: 05 Tôn Thất Tùng, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

GIỚI THIỆU :

Chả bò Bình Hiền Đà Nẵng

Cơ sở sản xuất nem chả Bình Hiền với hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực chế biến các loại Chả Bò, Chả Heo, Nem… Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Nem Chả cho thị trường Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay sản phẩm nem chả tại cớ sở chúng tôi đã được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa và đặc biệt là các siêu thị trên địa bàn chọn Nem Chả Bình Hiền làm nhà cung cấp các sản phẩm nem chả ngon tại Đà Nẵng.

Với tiêu chí lấy chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm làm nền tảng để khẳng định thương hiệu Chả Bò Bình Hiền. Cho nên từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào (Heo, Bò, Phụ Gia…) cho đến khâu chế biến tại cơ sở chúng tôi được kiểm tra chặc chẽ để cho ra các loại sản phẩm: Chả Bò, Chả Heo, Nem…hão hạng nhất.

Đến với cơ sở sản xuất Chả Bò Đà Nẵng Bình Hiền bạn sẽ được mua Nem Chả loại hão hạng mà được mua với giá rẻ. Chỉ cần bạn gọi điện thoại hoặc đặt nem chả bằng Form bên cạnh sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nơi.

  • Hơn 20 năm trong nghề
  • Sản phẩm sạch, không có hàn the
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng
  • Được cơ quan nhà nước thẩm định, cấp phép
  • Phân phối tại các nhà hàng, Big C Đà Nẵng, các siêu thị nhỏ...
  • Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ snh thực phẩm

Cơ sở sản xuất chả bò đảm bảo chất lượng tốt nhất, được các cơ quan nhà nước thẩm định và cấp phép:

 

1

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản: Bảo quản chả bò ở nhiệt độ từ 0-5 độ C: 15 ngày ( ngăn lạnh) Bảo quản chả bò ở nhiệt độ < -18 độ C: 15 ngày ( ngăn đông)

2

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Tại Đà Nẵng Hotline: 0905 55 34 35 Chúng Tôi Có Nhân Viên Giao Hàng Trong Các Quận Nội Thành Trung Tâm TP. Đà Nẵng - Quý khách có thể nhận hàng tại địa điểm dưới đây. Chúng tôi sẽ giao tận nơi đến những khách hàng gần nhất, đối với những khách ở xa chúng tôi sẽ tính thêm phí giao phụ thuộc vào mức độ xa hay gần và số lượng đơn hàng thỏa thuận trước khi giao.

3

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chả bò Bình Hiền Đà Nẵng - Cơ sở sản xuất nem chả Bình Hiền với hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực chế biến các loại Chả Bò, Chả Heo, Nem… Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Nem Chả cho thị trường Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.